Căn hộ
CĂN HỘ CHUNG CƯ ĐƯƠNG ĐẠI

CĂN HỘ CHUNG CƯ ĐƯƠNG ĐẠI

Địa chỉ: Tp. HCM

Diện tích: 75 m2

Phong cách thiết kế: Đương đại 

Thời gian thực hiện: Đã thực hiện

Thiết kế & thi công: SOVICONS

Contact

  Bên cạnh những thành công của bạn chính là những giá trị thực mà bạn đang có, trong đó phải kể đến thiết kế nội thất ngôi nhà. Vốn dĩ nhà là nơi để ở, để thể hiện địa vị, đẳng cấp, sang trọng với cái nhìn của khách cũng như gia chủ, cũng là nơi ấm áp, liên quan đến hạnh phúc gia đình. Nhu cầu làm nhà, căn hộ, chung cư ngày càng tăng cao, việc thiết kế nội thất cũng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Dưới đây là một căn hộ mang phong cách thiết kế đương đại,SOVICONS mời bạn đọc chiêm ngưỡng....

Một trong những điểm yếu của các thiết kế đương đại chính là vẻ đẹp rườm rà, với những người thích sự đơn giản rõ ràng đây không hẳn là một lựa chọn lý tưởng vì các thiết kế này thường ưu tiên sử dụng các đường cong chi tiết cầu kì tạo các đường cong mềm mại. Chính vì điểm này, thiết kế nội thất đương đại thường mang đến cảm giác rắc rối và khá vướng vúi đặc biệt trong một không gian hẹp như thiết kế nhà chung cư. Tuy nhiên để đảm bảo theo sở thích của gia chủ cũng như khắc phục tối đa điểm yếu cảu căn hộ, kiến trúc sư đã khéo léo cải tạo không gian, tận dụng ánh sáng tự nhiên khắc phục điểm yếu về mặt diện tích tạo độ mở cho căn phòng.

Diện tích khu sinh hoạt chung thiết kế chi tiết với một phòng khách, phòng ăn với bếp, ngoài ra là các diện tích đa năng. Thiết kế đương đại tạo ấn tượng với vẻ đẹp quí phái và sang trọng. Bộ sofa được gia chủ lựa chọn kỹ lưỡng với các đường cong và chi tiết trang trí cầu kì. Với thiết kế to, rộng, thiết kế này mang đến cho gia chủ cảm giác an toàn và vững trãi, khác với các thiết kế sofa nhỏ, gọn thông thường. Nguyên tắc thiết kế đối xứng hài hòa tạo sự cân bằng trong thiết kế và góp phần tạo điểm nhấn, tránh sự đơn điệu từ các sắc sơn. Kính cường lực được sử dụng thay thế một mảng tường từ đó giúp mở rộng view và tận dụng ánh sáng bên ngoài đem lại sức sống cho không gian sinh hoạt chung.

                                          Sovicons.com

CÁC DỰ ÁN KHÁC

SOVICONS

Space 4, SOHUDE Tower, 

No. 331, Nguyen Trong Tuyen Str., 

Ward 10, Phu Nhuan Dist., Hochiminh city, Vietnam

Hotline: 0937 88 00 88 | Email: info@sovicons.com | Website: www.sovicons.com