Căn hộ
CĂN HỘ NHỎ SANG TRỌNG

CĂN HỘ NHỎ SANG TRỌNG

Chủ đầu tư: Chú Hùng

Địa chỉ: Võ Văn Tần, Quận 3, TP.HCM

Diện tích: 46 m2

Phong cách thiết kế: Hiện đại (morden)

Thời gian thực hiện: đã thực hiện

Thiết kế & thi công: SOVICONS

Contact

 Bên cạnh cuộc sống hiện đại hằng ngày, chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều muốn sở hữu một ngôi nhà mang thiết kế tiện nghi, đầy đủ công năng. Bởi đơn giản nhà không chỉ là nơi ở, hạnh phúc của gia đình mà còn là nơi khẳng định cá tính, gu thẩm mĩ của chính gia chủ nó. SOVICONS luôn mang đến cho bạn phong cách nội thất như vậy.

 

Bạn đã có ý tưởng nào cho phòng khách của mình chưa? Chúng tôi có những kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm trong việc thiết kế giúp bạn giảm thời gian, tiết kiệm chi phí, đơn giản mà lại hiệu quả cao. 

Mỗi một thiết kế là một tinh hoa, là một vẻ đẹp đến hút hồn. Sovicons luôn chú trọng vào từng khâu thiết kế, từ những chi tiết nhỏ nhặt đến nhưng chi tiết cụ thể, mang tâm hồn vào thiết kế, làm hài lòng khách hàng.

 

Với những ngôi nhà mang phong cách hiện đại trong nội thất, việc lựa chọn đồ dùng gia đình chủ yếu dựa trên thiết kế mang tính chức năng, đường nét giản lược thanh thoát, màu sắc tương phản mạnh. Một số lượng lớn đồ dùng gia đình còn sử dụng vật liệu mới như kính thép hóa, inox  làm vật liệu phụ. Trang trí theo thủ pháp này có thể mang đến cho gia chủ cảm giác tiên phong, không bị gò bó. Sovicons đang tự cố gắng hoàn thiện và cách tân đứa con tinh thần của mình để đem đến cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất.

Liên hệ với chúng tôi để có những tư vấn - thiết kế đẹp nhất, phù hợp với tài chính của bạn, mang lại cho ngôi nhà bạn một không gian không thể hài lòng hơn.

                                                                                                                                                                                                        sovicons.com

CÁC DỰ ÁN KHÁC

SOVICONS

Space 4, SOHUDE Tower, 

No. 331, Nguyen Trong Tuyen Str., 

Ward 10, Phu Nhuan Dist., Hochiminh city, Vietnam

Hotline: 0937 88 00 88 | Email: info@sovicons.com | Website: www.sovicons.com