Căn hộ
MẪU CĂN HỘ ROYAL ĐẸP

MẪU CĂN HỘ ROYAL ĐẸP

Địa chỉ: Hà Nội

Diện tích: 56 m2

Phong cách thiết kế: Đương đại 

Thời gian thực hiện: đã thực hiện

Thiết kế & thi công: SOVICONS

Kiến trúc sư: Nguyễn Thành Luân

Contact

   Thiết kế nội thất là một trong những công việc của kiến trúc sư nhằm mang lại không gian đẹp, tinh tế, đủ công năng sử dụng và hiệu quả sinh hoạt... SOVICONS là một trong những đơn vị tư vấn như thế. Những gì mà SOVICONS đã và đang làm được nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng trên toàn quốc về thiết kế nội thất, đáp ứng đời sống một cách hiệu quả, hiện đại nhất. Bên cạnh những thành công đạt được,  SOVICONS không ngừng phát triển để vươn ra tầm thế giới. Quay trở lại với công việc, mẫu thiết kế dưới đây sẽ giúp bạn hiểu nhiều hơn về phong cách thiết kế mà Sovicons đã thực hiện, mời bạn đọc chiêm ngưỡng...............

 

Thiết kế không gian phòng bếp và bàn ăn liền kề với phòng khách. Với các thiết kế nhà rộng, các kiến trúc sư thường bố trí bàn ăn, phòng bếp với phòng khách ở các khu riêng biệt, hay có khi là các phòng riêng ngăn cách nhau. Nhưng với căn nhà có diện tích hẹp, bố trí các phòng riêng biệt là điều không thể, điều này sẽ gây cản trở và bất tiện cho gia chủ và đồng thời làm giảm diện tích và tính công năng của không gian.

Thiết kế nội thất phòng khách khá đơn giản với các tone màu sáng và tối sử dụng linh hoạt mang đến cảm giác cân bằng, tránh sự gò bó đơn điệu. Không gian phòng khách tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài mang lại sức sống cho căn phòng tăng độ thoáng, mở rộng view cho khu sinh hoạt chung. Hệ thống tủ gỗ và kệ tủ tối giản thể hiện rõ nét cá tính của  gia chủ bên cạnh đó lại tiết kiệm được một không gian không nhỏ cho việc vui chơi sinh hoạt.

CÁC DỰ ÁN KHÁC

SOVICONS

Space 4, SOHUDE Tower, 

No. 331, Nguyen Trong Tuyen Str., 

Ward 10, Phu Nhuan Dist., Hochiminh city, Vietnam

Hotline: 0937 88 00 88 | Email: info@sovicons.com | Website: www.sovicons.com