Nhà phố - biệt thự
NỘI THẤT NHÀ PHỐ ĐẸP

NỘI THẤT NHÀ PHỐ ĐẸP

Chủ đầu tư: Anh Tuấn Hùng

Địa chỉ: P.13, Q.12

Diện tích: 68m2

Phong cách thiết kế: Hiện đại

Thiết kế & thi công: SOVICONS

Contact

Mang lại phong cách hiện đại phù hợp với các gia đình không quá nặng nề về diện tích, hay coi trọng các không gian đa năng. Diện tích ngôi nhà không quá rộng nhưng được thiết kế một cách khéo léo từ đó mang đến cảm giác mở và cơi nới cho căn phòng. Màu sắc được các nhà thiết kế ưu tiên lựa chọn là tone màu trắng sáng đơn thuần giúp tạo hiệu ứng cảm giác cân bằng, dễ chụi mà lại giúp tăng độ thoáng cho căn phòng.

Thiết kế phòng khách là sự hòa trộn và phối hợp tinh tế giữa chất liệu gỗ và các vật liệu trang trí. Phòng khách  không quá rộng, diện tích chiếu sáng tự nhiên cũng không quá lớn vì vậy nếu không sắp xếp hợp lý căn phòng sẽ trở nên bí bách và bị bó hẹp. Để khắc phục điểm yếu này, các nhà thiết kế đã sử dụng các vật liệu không quá cầu kì để khắc phục nhược điểm này. Các kệ tủ được thiết kế đơn giản vừa đảm bảo tính công năng, lại tiết kiệm diện tích. Bên cạnh đó, các kiến trúc sư cũng khéo léo lắp đặt các bóng đèn giúp các không gian trở nên thoáng đãng và tươi mát hơn. Thiết kế sofa to bản tạo cảm giác an toàn và vững chãi cho gia chủ.

Thiết kế phòng ăn và bếp liền kề tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động gia đình. Bàn ăn thiết kế đơn giản không quá nặng nề về chi tiết. Thiết kế mang tone màu trắng nhẹ nhàng tạo sự thống nhất về màu sắc cho căn hộ. Thiết kế đèn chiếu sáng tự nhiên với kiểu dáng sáng tạo trẻ trung, thu hút.

Không gian phòng ngủ khá tách biệt, được ngăn cách bởi một bức tường rộng. Tông chủ đạo vẫn là tone màu lạnh, kết hợp hài hòa giữa ánh sáng và màu sắc làm căn phòng trở nên tươi trẻ hơn. Các đồ đạc trong căn  phòng  hài hòa  làm phòng ngủ trở nên ấm áp và gần gũi. Hệ thống tủ quần áo được thiết kế đồng nhất với tường khá độc đáo cũng giúp tiết kiệm diện tích cho căn phòng.

CÁC DỰ ÁN KHÁC

SOVICONS

Space 4, SOHUDE Tower, 

No. 331, Nguyen Trong Tuyen Str., 

Ward 10, Phu Nhuan Dist., Hochiminh city, Vietnam

Hotline: 0937 88 00 88 | Email: info@sovicons.com | Website: www.sovicons.com