Văn phòng - showroom
Showroom Mỹ Phẩm Lê Văn Sỹ

Showroom Mỹ Phẩm Lê Văn Sỹ

Một showroom được coi là đẹp khi nó hài hòa và đồng nhất trong thiết kế bên trong và bên ngoài công trình. Nghĩa là nó vừa phải đảm bảo đủ công năng cũng như tính thẩm mỹ cao của một không gian kiến trúc để mang lại một tổng thể dễ chịu và bắt mắt.

Contact

Một showroom được coi là đẹp khi nó hài hòa và đồng nhất trong thiết kế bên trong và bên ngoài công trình. Nghĩa là nó vừa phải đảm bảo đủ công năng cũng như tính thẩm mỹ cao của một không gian kiến trúc để mang lại một tổng thể dễ chịu và bắt mắt. Văn phòng Showroom Lê Văn Sỹ, Q.3 là một trong những công trình như vậy của SOVICONS. Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng không gian này nhé!

1/ Màu sắc và ánh sáng

Đây là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất khi thiết kế Showroom bán hàng.  Tùy vào từng tính chất, ý nghĩa của hàng bán mà mỗi showroom lại được thiết kế với những tone màu khác nhau. Tuy nhiên tất cả phải đảm bảo nguyên lý về sự cân đối. Không nên pha trộn quá nhiều màu trong một không gian kiến trúc hẹp, nó sẽ làm rối mắt người sử dụng cũng như khách hàng đến mua sản phẩm

Nên kết hợp ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo để không gian showroom thêm tươi sáng và rực rỡ hơn.

2/ Sức hút của thương hiệu

Muốn khách hàng ấn tượng với thương hiệu của mình trong Showroom, cách đầu tiên mà bạn cần nghĩ đến đó là việc làm nổi bật tên thương hiệu. Với SOVICONS, vấn đề này bao giờ cũng được dành nhiều thời gian để quan tâm đến.

Chủ cửa hàng Eveline rất hài lòng với cách bài trí để dòng chữ thương hiệu màu trắng trên một nền màu đỏ tươi như thế này. Nó gợi ra sự tươi trẻ và sức quyến rũ cho những ánh mắt lần đầu bắt gặp.

3/ Hệ thống tủ, kệ đa năng tiện dụng

Ý tưởng bài trí hệ thống tủ, kệ thông minh cùng với việc phân bổ kỹ lưỡng khu vực để sản phẩm, showroom của bạn như được nới rộng ra tạo một không gian hấp dẫn, dễ chịu cho khách hàng tới tham quan và mua đồ.

CÁC DỰ ÁN KHÁC

SOVICONS

Space 4, SOHUDE Tower, 

No. 331, Nguyen Trong Tuyen Str., 

Ward 10, Phu Nhuan Dist., Hochiminh city, Vietnam

Hotline: 0937 88 00 88 | Email: info@sovicons.com | Website: www.sovicons.com