GIẢI PHÁP THÔNG MINH

Những lưu ý khi thiết kế không gian phòng khách biệt thự

                Ai trong chúng ta cũng ao ước có được một ngôi nhà đẹp, một thiết kế phòng khách ấn tượng mang cá tính riêng của chủ nhân. Tuy nhiên để có được một không gian như vậy thì cần phải kết hợp chặt chẽ giữa thiết kế sáng tạo và đồ nội thất phù hợp. Những điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất không gian phòng khách biệt thự dưới đây sẽ giúp bạn có được một căn phòng như thế.

Vị trí phòng khách

         Phòng khách luôn là nơi đầu tiêu khách nhìn thấy khi bước vào nhà. Việc sắp xếp như vậy cũng giúp đảm bảo sự riêng tư cho các không gian khác trong nhà, tránh bị khách khứa làm xáo động. Bên cạnh đó, nếu phòng khách được bố trí ở phía trước còn giúp không gian chung này có thể đón nhận tối đa nguồn ánh sáng và năng lượng từ thiên nhiên bên ngoài.

 

Cách trang trí phòng khách 

        Là một không gian sinh hoạt chung của mọi thành viên trong gia đình, khi trang trí phòng khách phải duy trì được sự thoáng đãng cần thiết. Việc thiết kế nhiều cửa sổ tạo không gian mở cho phòng khách là vô cùng cần thiết để giúp luồng không khí trong phòng luôn lưu thông. Cây xanh rất có ích tạo không khí trong lành, dễ chịu trong không gian vì vậy bạn nên để một vài chậu cây trong phòng.

nhung-luu-y-khi-thiet-ke-phong-khach-biet-thu

·         Để trang trí phòng khách hợp phong thủy, các gia chủ nên chọn những món đồ mềm mại như lộc bình, tranh tường, khung ảnh,… tránh sử dụng những vật dụng mang kiểu dáng sắc nhọn như gươm, đao,… Vì trong phong thủy, các vật dụng sắc nhọn thường mang ý nghĩa tranh chấp, gây chiến. Khi trang trí phòng khách bằng các vật dụng này sẽ dễ tạo cảm giác không thân thiện đối với khách đến chơi nhà và tạo ảnh hưởng không tốt đến những thành viên trong gia đình vì nó hướng đến xu hướng xung đột, bạo lực.

nhung- luu-y-khi-thiet-ke-phong-khach-biethu

        Tranh treo trang trí phòng khách biệt thự: gia chủ cũng nên treo các loại tranh về thiên nhiên, cây cối, … để mang sự tươi mát cho không gian, tránh treo tranh có nội dung tiêu cực như tranh bạo lực, đâm chém, …

Thiết kế nội thất phòng khách

      Phòng khách cần tạo được sự thoải mái tối đa cho cả gia đình lẫn những người bạn đến thăm nhà. Vì vậy, nên thiết kế nội thất phòng khách đơn giản nhất. Nhưng bố trí sao cho sống động cũng là vấn đề bạn cần quan tâm.

Các mẫu thiết kế bàn ghế tại phòng khách nên trang trí đơn giản, được thiết kế mở với hệ thống cửa lớn bằng gỗ tự nhiên hai bên, đảm bảo nhu cầu hòa nhập với thiên nhiên, cảnh quan bên ngoài của gia chủ.

SOVICONS – Nhà tư vấn thiết kế & cung cấp giải pháp xây dựng - nội thất chìa khóa trao tay.

SOVICONS thấu hiểu, tìm tòi, đổi mới để đưa ra những sản phẩm thiết kế, xây dựng & nội thất phục vụ hiệu quả nhất nhu cầu sống và làm việc của khách hàng.

SOVICONS

Space 4, SOHUDE Tower, 

No. 331, Nguyen Trong Tuyen Str., 

Ward 10, Phu Nhuan Dist., Hochiminh city, Vietnam

Hotline: 0937 88 00 88 | Email: info@sovicons.com | Website: www.sovicons.com