Kiến thức & Kinh nghiệm
PHONG THỦY

Thêm view đẹp cho phòng khách lung linh, vượng khí

Phòng khách là bộ mặt của cả không gian kiến trúc ngôi nhà. Một phòng khách đẹp cần có nhiều yếu tố hội tụ như yếu tố kiến trúc, yếu tố phong thủy...Thật vậy, khi bạn bước chân đến một ngôi nhà có nhiều vượng khí bạn nghĩ đến việc đầu tiên là phải tham quan khu phòng khách của ngôi nhà đó, và khi quan sát căn phòng ấy, bạn hoàn toàn thấy được những view cảnh đẹp khiến phòng khách ấy trở nên lung linh mà không kém đi phần thanh nhã của một không gian kiến trúc hoàn hảo.

trang-tri- view- dep- cho-phong-khach

Phòng khách hợp phong thủy phải được bài trí theo nguyên tắc, cách sắp xếp đồ nội thất hợp lý và trên hết là tạo tâm lý thoải mái cho mọi người. Chỉ như vậy không gian phòng khách mới thực sự là nơi gặp gỡ vui vẻ và đầy ắp tiếng cười của gia đình và bạn bè. Với những không gian phòng khách nhỏ, bạn hoàn toàn có thể lược bớt những vật dụng không cần thiết để kéo sát không gian trò chuyện lại, như thế câu chuyện mới như được đốt thêm lửa và tình cảm gia đình và bạn bè cũng từ đó mà ấm dần đều.

bai tri phong khach vơi view đẹp

Phòng khách nên có cây xanh. Các loại cây như trúc phú quý, cây phát tài... tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, tích cực đi lên, lại có dưỡng khí, rất thích hợp để ở phòng khách. Không nên dùng hoa giả, cây giả đặt ở phòng khách vì tạo cảm giác khô héo, mất sức sống.

bai tri phong khach dep

Một điều lưu ý là khi bày trí đồ đạc ở phòng khách cần tránh bị rối mắt, không kê quá nhiều đồ khiến không gian căn phòng trở nên chật chội. Tránh kê đồ đạc vướng lối đi khiến nguồn năng lượng tốt bị trì trệ. Nên đặt bộ bàn ghế tựa lưng vào tường, không nên đặt ở giữa phòng để tránh những cảm giác thiếu an toàn ở khoảng trống sau lưng.

Cần chú ý màu sắc phòng khách cũng nên trang nhã, hài hòa với sơn tường và thảm. Có thể đặt những bình hoa tươi hay phấn thơm để căn phòng thêm tươi sắc và thơm mát.

Liên hệ với chúng tôi - SOVICONS để được chăm sóc, tư vấn, thiết kế một cách tốt nhất, an toàn nhất, tiết kiệm nhất. Trao niềm tin, nhận hạnh phúc.

SOVICONS

Space 4, SOHUDE Tower, 

No. 331, Nguyen Trong Tuyen Str., 

Ward 10, Phu Nhuan Dist., Hochiminh city, Vietnam

Hotline: 0937 88 00 88 | Email: info@sovicons.com | Website: www.sovicons.com