XU HƯỚNG THIẾT KẾ

Thiết kế phòng bếp trong căn hộ chung cư tại Sài Gòn

Phòng bếp là một trong những không gian được chủ nhà chú ý và quan tâm đặc biệt. Cuộc sống ngày càng hiện đại, tiện nghi, Không gian phòng bếp chẳng những cần được trang bị tính năng giúp công việc nội trợ dễ dàng hơn mà còn là nơi thể hiện phong cách và gu thẩm mĩ của gia chủ. Để nhà bếp của bạn thực sự trở thành căn phòng lý tưởng cho mỗi bữa ăn, Nội thất SOVICONS xin giới thiệu một vài mẫu thiết kế theo xu hướng mới nhất của năm nay.

1.Kết hợp hài hòa giữa không gian nấu nướng và không gian ăn uống. Với cách xử lý thông minh, các kiến trúc sư của có thể biến những nhà bếp có diện tích nhỏ bé thành một không gian phòng bếp ấm cũng, tiện nghi.

thiet-ke-phong-bep-dep

thiet-ke-phong-bep-dep

thiet-ke-bep

2. Sử dụng tone màu trắng đơn giản, tinh khôi- Một trong những xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp mới nhất hiện nay. Lấy cảm hứng thiết kế từ phong cách Scandinavia, tone màu trắng được sử dụng tối ưu trong nhà bếp tạo nên sự sang trọng, kín đáo thích hợp cho những ngôi nhà phố và căn hộ chung cư.

thiet-ke-phong-bep-dep

thiet-ke-phong-bep-dep

thiet-ke-phong-bep-dep

3. Hệ thống tủ bếp với thiết kế đơn giản hợp xu hướng. Sự sang trọng của tủ bếp cùng với cách bài trí nội thất có khả năng tạo ra một không gian bếp ấm cúng, hoàn hảo nhất với mong đợi của gia chủ. Với những chiếc tủ bếp thông minh giúp người nội trợ sử dụng vừa dễ dàng, vừa mang lại sự sang trọng cho không gian bếp của mỗi gia đình.

Nhà bếp được xem là trái tim của ngôi nhà. Nó mang lại sự ấm áp vui vẻ cho từng thành viên trong mỗi gia đình. Qua những mẫu nhà bếp đẹp được giới thiệu trong bài viết, chúng tôi mong rằng sẽ đem đến cho bạn một nguồn tài liệu tham khảo tuyệt vời,  giúp bạn có một không gian nhà bếp như ý.

 

SOVICONS

Space 4, SOHUDE Tower, 

No. 331, Nguyen Trong Tuyen Str., 

Ward 10, Phu Nhuan Dist., Hochiminh city, Vietnam

Hotline: 0937 88 00 88 | Email: info@sovicons.com | Website: www.sovicons.com