BỘ SƯU TẬP THIẾT KẾ ĐẸP

Thiết kế phòng ngủ dễ thương cho bé gái

Phòng ngủ dành cho bé gái luôn phải là sự kết hợp hoàn hảo về màu sắc, hình dáng thiết kế đồ vật và sự sắp xếp tinh tế. Vì Phòng ngủ chính là một nơi sẽ nuôi dưỡng tâm hồn và định hình những phong cách ban đầu cho bé.  Do vậy, sự lựa chọn từng chi tiết cho căn phòng là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Phòng-ngủ-bé-gái

            Nội thất phòng ngủ cho các bé gái thường là những món đồ mang sắc hồng tươi tắn, mộng mơ. Chẳng hạn như căn phòng này, đó là một chiếc giường nhỏ bé, tươi thắm với màu hồng nhẹ nhàng, dễ chịu. Con gái của bạn chắc chắn sẽ yêu thích căn phòng này hơn bất cư không gian nào mà chúng đã gặp.

            Bé gái thường thích những con thú nhỏ bé, xinh xắn và ngộ nghĩnh như chú mèo Kitty. Chính vì lý do đó mà nhiều bậc cha mẹ hay thiết kế không gian phòng ngủ cho các con mình với những hình ảnh đáng yêu như thế này.

            Với những em bé có cá tính hơn, tùy vào từng bé mà cha mẹ nên chọn những vật dụng trong phòng  sao cho phù hợp để phát triển tính cách và gợi trí tưởng tượng phong  phú cho các thiên thần của mình. Đó có thể là những chiếc giường lạ mắt như thế này.

            Ngoài những con vật ngộ nghĩnh đáng yêu, các bé gái cũng rất yêu thích những bông hoa mỏng manh, nhiều màu sắc. Bạn có thể hỏi con của mình về loài hoa mà chúng yêu thích để có thể mang lại một không gian mộng mơ như thế giới cổ tích với những bông hoa đáng yêu vô cùng.

   Những chiếc rèm chấm bi cũng mang lại cảm giác thích thú cho con bạn sau mỗi ngày học tập căng thẳng ở trường.

             Bạn đừng cảm thấy buồn nếu căn phòng của con mình không được vuông vắn. Thật vậy, hãy tham khảo ý tưởng thiết kế của căn phòng này nhé!

             Hãy chú ý đến những cái chân ghế và chân giường của phòng ngủ này! Bạn cũng có thể hiểu được rằng đó là điểm nhấn độc đáo của không gian phòng ngủ đáng yêu này phải không nào????

            Nếu bạn có hai cô con gái hãy làm một cặp giường đôi dễ thương này  nhé. Chúng tôi tin răng con bạn sẽ hài lòng hơn mức tưởng tượng đó.

 

SOVICONS - Nhà tư vấn thiết kế & cung cấp giải pháp xây dựng - nội thất chìa khóa trao tay.

 

 

 

 

SOVICONS

Space 4, SOHUDE Tower, 

No. 331, Nguyen Trong Tuyen Str., 

Ward 10, Phu Nhuan Dist., Hochiminh city, Vietnam

Hotline: 0937 88 00 88 | Email: info@sovicons.com | Website: www.sovicons.com